×
×

Đắk Lắk: Lý do gì khiến người mẹ dùng búa s.á.t h.ạ.i con trai?

Do nhiều lần con trai xin tiền, cầm cố xe máy của gia đình để tiêu xài và thường xuyên đe dọa g.i.ế.t nên bà H’Mĩm Niê đã dùng búa g.i.ế.t con.

Ngày 16/7, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ban hành cáo trạng truy tố một người phụ nữ dùng búa đánh c.h.ế.t con trai.

Theo cáo trạng, để có tiền ăn nhậu, Y Khai Niê (27 tuổi, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) nhiều lần cầm cố xe máy, xin tiền, dọa g.i.ế.t mẹ mình là bà H Mĭm Niê (54 tuổi).

Đến ngày 3/3, Y Khai xin tiền bà H Mĭm để đi ăn nhậu cùng bạn bè nhưng không được bà đồng ý. Y Khai đã dùng một cái cuốc dọa đánh nên bà H Mĩm phải đưa cho con 500 ngàn đồng.

Sau đó, Y Khai đi nhậu cùng nhóm bạn. Đến khoảng 2 giờ sáng 5/3, Y Khai về nhà, tiếp tục chửi bới bà H Mĭm và xin 5 triệu đồng. Y Khai đe dọa nếu không cho tiền sẽ g.i.ế.t c.h.ế.t anh trai. Sau đó, Y Khai đi vào phòng ngủ.

Lý do gì khiến người mẹ dùng búa sát hại con trai? ảnh 1

Cơ quan chức năng thực nghiệm hiện trường vụ án

Do Y Khai nhiều lần chửi bới mình và dọa g.i.ế.t anh trai nên bà H Mĩm lấy 1 cái búa đánh liên tiếp vào người Y Khai khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau đó, bà H Mĭm cởi áo khoác có dính máu trên người Y Khai, đem theo chiếc búa vào phòng ngủ cất giấu. Sau khi kiểm tra xác định Y Khai đã c.h.ế.t, H Mĭm gọi điện cho các con và một số người thân thông báo Y Khai đã tử vong do té xe.

Tuy nhiên, đến ngày 7/3, nhận thấy hành vi của mình là sai trái nên bà đã ra đầu thú, thừa nhận hành vi g.i.ế.t con trai tại Công an xã Ea Tul.

Nguồn: Tiền Phong

Related Posts

Đắk Lắk: Thành phố duy nhất ở Việt Nam nắm giữ kỷ lục nhiều tên nhất thế giới, 17 cách gọi nhưng không phải ai cũng biết hết

Ngoài kỷ lục sở hữu nhiều tên gọi nhất thì thành phố đặc biệt này còn là đô thị miền núi có dân số đông nhất ở…

Bị lật thuyền khi từ Đắk Lắk về Đắk Nông, 2 người t.ử v.o.n.g

Không may bị lật thuyền khi đi bẻ bắp từ Đắk Lắk về Đắk Nông, 2 người tử vong do đuối nước. Sau nhiều giờ nỗ lực…

Đắk Lắk: Xót xa người mẹ 54 tuổi dùng búa tiễn đứa con trai hư hỏng “về trời”

Bực tức vì con trai ham chơi, lười lao động, khi say còn đòi g.i.ế.t cả mẹ nên bà H Mĭm đã dùng búa đánh c.h.ế.t con…

Đắk Lắk: Từng chạy ăn từng bữa, trở thành hộ thoát nghèo duy nhất được đề nghị tặng bằng khen

Đắk Lắk: Từng chạy ăn từng bữa, trở thành hộ thoát nghèo duy nhất được đề nghị tặng bằng khen Từ chỗ phải chạy ăn từng bữa,…

Cô gái Đắk Lắk đẹp như hoa hậu trở thành nữ tiếp viên trưởng ở tuổi 21

Cô gái Đắk Lắk đẹp như hoa hậu trở thành nữ tiếp viên trưởng ở tuổi 21 Trở thành nữ tiếp viên trưởng của một hãng bay…

Đắk Lắk: Đ.â.m ch.ế.t ‘vợ hờ’ trên phố, lãnh 18 năm tù

Thấy ‘vợ hờ’ ngồi trên xe máy do một thanh niên chở trên đường phố, Nguyễn Hữu Tuyến cầm dao đi tìm, sau đó đâm ‘vợ hờ’…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.